Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIỆT NAM - PARTNER ZOOM

MENU
ntg zoom
Đặt trước không gian làm việc - Tính năng mới của Zoom giúp tối ưu hóa môi trường làm việc kết hợp

Đặt trước không gian làm việc - Tính năng mới của Zoom giúp tối ưu hóa môi trường làm việc kết hợp

 

Ý tưởng về việc ưu tiên cách làm việc hơn là nơi làm việc đang được các công ty, tổ chức và nhân viên văn phòng đón nhận ở khắp mọi nơi trên thế giới. Quan điểm này thay đổi dẫn đến việc các môi trường làm việc cũng được thay đổi theo. Đặt trước không gian làm việc là tính năng mới của Zoom rất hữu ích cho ý tưởng này.

dat-truoc-khong-gian-lam-viec-tinh-nang-moi-cua-zoom-giup-toi-uu-hoa-moi-truong-lam-viec-ket-hop-anh-2.jpg

Đặt trước không gian làm việc là tính năng mới của Zoom mang lại nhiều lợi ích cho xu thế làm việc kết hợp hiện nay

 

Zoom đã thực hiện một cuộc khảo sát kết hợp với Momentive vào năm 2020. Theo đó, chỉ 55% nhân viên từ xa thích làm việc kết hợp giữa ở nhà và văn phòng. Vậy nhưng, quá nửa nhân viên vẫn muốn gặp khách hàng mới tại văn phòng và tham gia các hoạt động nhóm. Do vậy, rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã phải thiết lập lại văn phòng và không gian làm việc với các công cụ, thiết bị hỗ trợ tạo ra các giải pháp giúp trao quyền kiểm soát cho các nhóm nhân viên làm việc kết hợp. Bên cạnh đó là luôn khuyến khích sự giao lưu, trao đổi giữa các nhân viên để thu hẹp khoảng cách giữa làm việc từ xa và trực tiếp.

 

Tính năng Đặt trước không gian làm việc mang đến lợi ích gì?

 

Đây là một trong những tính năng mới của Zoom. Sự xuất hiện của nó mang đến khả năng đặt trước không gian làm việc văn phòng cho các nhóm, giúp bạn có thể biết được những dự định lên văn phòng làm việc và nhận được thông tin về các chỗ ngồi. Một số người trong quá trình sử dụng phiên bản beta thậm chí đã sử dụng tính năng này để đặt trước một chỗ trong bãi đỗ xe.

 

Được thiết kế với mục đích mang đến sự linh hoạt tối đa, tính năng Đặt trước chỗ ngồi sẽ nâng cao và hợp lý hóa trải nghiệm làm việc linh hoạt, giúp đặt trước vị trí và tài nguyên trong công việc. 

 

Dưới đây là một vài cách mà tính năng Đặt trước không gian của Zoom hỗ trợ các nhóm làm việc và quản trị viên hệ thống:

 

Nhóm làm việc kết hợp

 

- Tùy chọn hình thức làm việc: Bạn có thể chọn thời gian làm việc và đặt trước không gian làm việc, có thể là cả ngày hoặc chỉ vài giờ.

- Đặt trước theo nhu cầu: Bạn có thể sử dụng tính năng này để đặt trước không gian bằng cách sử dụng bảng lên lịch bên ngoài Zoom Room hoặc đặt ngay tại không gian làm việc.

- Trải nghiệm trực quan cho người dùng: Sự quen thuộc của giao diện và nền tảng làm việc quen thuộc 

 

Quản trị viên hệ thống

 

- Quy trình sắp xếp: Cho phép bạn dễ dàng tải lên sơ đồ của văn phòng và các vị trí trực tiếp từ cổng quản trị để tạo quy trình đặt trước.

- Tối giản quản lý không gian: Sử dụng mã QR để in ra vào không gian làm việc và đặt trước không gian nhanh chóng.

- Tối ưu hóa không gian làm việc nhờ các phân tích: Bạn có thể sử dụng dữ liệu mà tính năng Đặt trước không gian thu thập được để biết chi tiết hơn về cách đội nhóm của bạn đang sử dụng không gian làm việc của họ. Nó có thể hỗ trợ bạn lên kế hoạch và xây dựng không gian làm việc hữu ích, hiệu quả hơn.

dat-truoc-khong-gian-lam-viec-tinh-nang-moi-cua-zoom-giup-toi-uu-hoa-moi-truong-lam-viec-ket-hop-anh-3.jpg

Đặt trước không gian làm việc là tính năng mới của Zoom mang lại nhiều lợi ích cho xu thế làm việc kết hợp hiện nay

 

Đơn giản hóa hình thức làm việc trong kỷ nguyên làm việc kết hợp

 

Nhờ vào khả năng truy cập như một Zoom App trên desktop hoặc thông qua trình duyệt web, tính năng Đặt trước không gian làm việc cho phép bạn đặt nhiều loại không gian, bao gồm:

 

- Zoom Rooms

- Thiết bị Zoom Phone

- Bàn làm việc

- Phòng họp hoặc các không gian chuyên biệt khác

 

Jeff Smith, Giám đốc Sản phẩm Tập đoàn, Trưởng phòng Zoom Rooms và Bảng trắng chia sẻ: "Nhân viên tiếp tục ưu tiên việc quản lý văn phòng làm việc kết hợp vì họ tìm kiếm giải pháp bảo mật, toàn diện và sử dụng dễ dàng, giúp kết nối những nhân viên từ xa và nhân viên làm tại văn phòng với nhau". "Tính năng Đặt trước không gian làm việc phát triển trên các dịch vụ làm việc kết hợp vốn đã mạnh mẽ của Zoom và giúp các nhân viên tiếp cận các công cụ họ cần để thực hiện công việc một cách tốt nhất trong bất kỳ ngày nào".

 

Tựu chung lại, tính năng mới của Zoom này sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc gắn kết với các thành viên trong nhóm làm việc kết hợp của bạn. Và đây chỉ là một phần nhỏ trong những nỗ lực của Zoom trong việc hỗ trợ cải tiến khả năng làm việc kết hợp của các nhân viên văn phòng hiện nay. 

 

Nơi đăng ký mua Zoom bản quyền uy tín ở đâu?

dat-truoc-khong-gian-lam-viec-tinh-nang-moi-cua-zoom-giup-toi-uu-hoa-moi-truong-lam-viec-ket-hop-anh-4.jpg

NTG Việt Nam là địa chỉ uy tín mua Zoom bản quyền tại Việt Nam

 

NTG Việt Nam là đối tác phân phối chính thức các gói sản phẩm của Zoom tại Việt Nam, từ Zoom Pro, Zoom Business, Zoom Enterprise đến Zoom Education. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để đăng ký gói Zoom bản quyền phù hợp với mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0327095111 (Ms. Hiền Lương) để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng!

 

==========================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM

Địa chỉ:
CS1: 49 Trung Kính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: 79 đường Phạm Viết Chánh, P. 19, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: luongbth@ntg.com.vn
Website: https://zoom.ntg.com.vn/