Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIỆT NAM - PARTNER ZOOM

MENU
ntg zoom
Sự phát triển của Zoom: Từ ứng dụng gọi điện video đến nền tảng truyền thông

Sự phát triển của Zoom: Từ ứng dụng gọi điện video đến nền tảng truyền thông

 

Khởi đầu của Zoom vốn chỉ là một ứng dụng cho các cuộc họp video. Nhưng phần mềm này đã nhanh chóng tham gia vào mảng hội nghị trực tuyến và vẫn đang liên tục phát triển, mở rộng. Giờ đây, Zoom đã trở thành một nền tảng được yêu thích. Bạn có thể kết nối các nhóm làm việc dùng hay không dùng video, thiết lập một không gian làm việc, kết nối với đối tác, khách hàng,... Tất cả đều có thể được thực hiện qua Zoom.

 

su-phat-trien-cua-zoom-tu-ung-dung-goi-dien-video-den-nen-tang-truyen-thong-anh-2.png

Zoom bản quyền mang đến nhiều lợi ích cùng các tính năng nâng cao

 

Có thể nói đây là một cuộc cách mạng của Zoom. Nó đã và đang diễn ra trong suốt một thập kỷ. Đây là điều bạn có thể thể nhận thấy trong các danh mục sản phẩm thường xuyên đổi mới của Zoom.

 

Cách làm việc trong thế giới ngày nay giúp các nhóm làm việc có thể gồm nhiều thành viên ở nhiều địa điểm với các múi giờ khác nhau. Vậy nên khả năng kết nối tốt là một điều rất quan trọng. Hãy cùng xem cách Zoom hỗ trợ sự kết nối cho các hình thức làm việc như nào.

 

Zoom - Đối tác công việc của bạn trong tương lai

Rất nhiều nhân viên và các nhà quản lý đang phải đối mặt với các thách thức về cộng tác, kết nối làm việc hàng ngày. Làm việc từ xa và làm việc kết hợp đang ngày được ưa chuộng hơn, kể cả sau khi đại dịch kết thúc. 

 

Zoom là nền tảng luôn nỗ lực liên tục để mang đến các sự cộng tác dựa trên cốt lõi là sự quan tâm. Và sự quan tâm này đến với khách hàng trên toàn cầu. Và họ thể hiện điều đó thông qua các cải tiến liên tục về công nghệ.

 

Một cách trong số đó là việc phát triển và mở rộng ứng dụng tin nhắn trò chuyện.

 

Mang nhóm làm việc của bạn và cuộc trò chuyện

Zoom giúp mọi người có thể dễ dàng kết nối từ bất cứ đâu, bất cứ không gian nào hay thiết bị nào. Một điều cốt lõi trong thành công của nền tảng này nằm ở việc cộng tác nhóm và trung tâm tin nhắn. 

 

Nó từng được gọi là Zoom Chat, và giờ đã được đổi thành Zoom Team Chat. Điều này đánh dấu tương lai của tin nhắn liên tục cũng như khả năng nâng cao tinh thần đội nhóm, tinh thần cộng tác nhiều hơn nữa. 

 

su-phat-trien-cua-zoom-tu-ung-dung-goi-dien-video-den-nen-tang-truyen-thong-anh-3.png

Zoom bản quyền mang đến nhiều lợi ích cùng các tính năng nâng cao

 

Nền tảng của việc cộng tác trong các môi trường làm việc kết hợp ngày nay nằm ở việc trò chuyện. Các nhóm có thể theo dõi các dự án, xây dựng văn hóa nhóm, cộng tác tức thì hoặc cộng tác ở các thời điểm khác nhau. Với Zoom, đây có thể là nơi bạn bắt đầu và kết thúc ngày làm việc của mình. 

 

Zoom tin rằng cộng tác là mấu chốt cho sự sáng tạo của mọi người. Và cộng tác nhóm có thể làm nên điều thần kỳ khi mọi người làm việc cùng nhau. Công nghệ trò chuyện hiện đại của Zoom cho phép các nhóm bị phân tán có thể hợp nhất quy trình làm việc, mang lại sự hiệu quả. Nó giúp mọi người làm việc cùng nhau tốt hơn. Với các tính năng như truy cập cuộc họp video, bảng trắng, điện thoại cùng nhiều tính năng khác chỉ với một chạm, Zoom Team Chat giúp kết nối mọi người theo cách hiện đại.

 

Không đơn giản chỉ là tin nhắn với Zoom Team Chat

Zoom Team Chat đã mở rộng hơn phạm vi của một phần mềm tin nhắn tức thời. Nó là một trung tâm cộng tác hiệu quả giúp thúc đẩy các cuộc trò chuyện 1:1, trò chuyện nhóm, cũng như các kênh tích hợp quy trình công việc, duy trì tiến độ dự và kết nối các bên.

 

Nó cũng giúp bạn chia sẻ các tệp công việc, kết hợp tin nhắn, video, thoại và bảng trắng trong cùng một nơi để giúp bạn đơn giản hóa việc cộng tác. Bạn có thể dễ dàng chuyển cuộc hội thoại trò chuyện sang gọi điện thoại hay video, hoặc chia sẻ các ý tưởng của bạn qua bảng trắng chỉ bằng cách chạm vào nút có sẵn trong Zoom Team Chat

 

Ngoài ra, đây cũng là công cụ giao tiếp mang đến trải nghiệm giao tiếp mượt mà cùng khả năng bảo mật cao cho các liên hệ với bên ngoài như các nhà tư vấn, nhà cung cấp, các khách hàng và các bên khác. Bạn thậm chí có thể xác định được thời điểm người dùng bên ngoài hiện diện qua các thông báo trong hộp tin nhắn “Soạn thảo” của ứng dụng này. Zoom cũng hỗ trợ bảo mật và tin cậy ở cấp doanh nghiệp cho Team Chat, qua đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chia sẻ các thông tin của mình.

 

Bạn sẽ ngày càng nhận được nhiều hơn với Zoom

Zoom luôn tiếp tục phát triển ở các lĩnh vực trong danh mục sản phẩm của mình để đáp ứng các nhu cầu hiện tại và các nhu cầu mới của thị trường. Họ đã cho ra mắt ba sản phẩm mới trong năm nay như một lời khẳng định. Các sản phẩm này mang đến khả năng nâng cao việc cộng tác trực quan, trải nghiệm khách hàng và cải thiện các đề xuất liên quan đến bán hàng. Các sản phẩm đó là:

 

- Zoom Whiteboard: Một chiếc bảng kỹ thuật số giúp các nhóm có thể cùng tư duy và cộng tác trên nhiều địa điểm và thiết bị.

- Zoom Contact Center: Nền tảng liên hệ trung tâm đa kênh tối ưu hóa cho các video, giúp các doanh nghiệp có thể hỗ trợ bán hàng nhanh chóng theo các nhu cầu riêng.

- Zoom IQ: Giải pháp hội thoại thông minh cho Zoom MeetingsZoom Phone. Sử dụng AI để phân tích cuộc hội thoại với khách hàng, từ đó đưa ra thông tin chuyên sâu và hỗ trợ cho các nhóm bán hàng. 

 

Khi các danh mục sản phẩm được mở rộng, có nghĩa là thương hiệu của Zoom cũng ngày được mở rộng. Cách Zoom nâng cao thương hiệu của mình chính là để giải thích cho các khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng về các lợi ích của nền tảng truyền thông của họ.

 

su-phat-trien-cua-zoom-tu-ung-dung-goi-dien-video-den-nen-tang-truyen-thong-anh-4(1).png

Zoom bản quyền mang đến nhiều lợi ích cùng các tính năng nâng cao

 

Đăng ký Zoom để có thể trải nghiệm các lợi ích của nền tảng truyền thông hàng đầu hiện nay!

 

NTG Việt Nam chúng tôi là đối tác phân phối các sản phẩm của Zoom tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm gói Zoom bản quyền cho các nhu cầu công việc của mình, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất!

 

==========================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM

Địa chỉ:

CS1: 49 Trung Kính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: 79 đường Phạm Viết Chánh, P. 19, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: luongbth@ntg.com.vn
Website: https://zoom.ntg.com.vn/