Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIỆT NAM - PARTNER ZOOM

MENU
ntg zoom
Zoom Meeting Cloud

Zoom Meetings là một phần mềm họp trực tuyến rất nổi tiếng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Nó được sử dụng khi cần họp gián tiếp thông qua mạng internet. Các doanh nghiệp có thể tổ chức hội thảo, sự kiện hay talkshow thông qua ứng dụng này. Điểm nhấn của phần mềm này là đầy đủ các tính năng như chia sẻ nội dung màn hình trên máy tính, Video Call trực tuyến, bảng trắng cho thuyết trình, Chat trực tuyến,  trình chiếu file PowerPoint, lên lịch họp/học….

zoom-meeting-cloud


Phần mềm này đã và đang phát triển trên nền tảng điện thoại di động nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng có thể tham gia cuộc họp trực tuyến ở mọi lúc, mọi nơi rất tiện lợi miễn là có kết nối Internet. Đến nay phần mềm đã được sử dụng ở hơn 50 quốc gia khác nhau, đặc biệt là trong đợt đại dịch Covid số lượng người sử dụng phần mềm này tăng đến chóng mặt. 

Các tính năng hữu ích của Zoom Meetings
Ghi lại cuộc họp 
Với phần họp trực tuyến này bạn có thể ghi lại cuộc họp của mình , kết thúc buổi họp bảo ghi âm sẽ được lưu lại và bạn có thể tải về để nghe lại. 
Bản sao lưu ghi âm cuộc họp trên đám mây sẽ cho phép những ai không kịp tham gia cuộc họp có thể xem lại và kiểm tra mọi thông tin trên đó. Tránh việc sai lệch thông tin. 

zoom-meeting-cloud
Chia sẻ màn hình trong cuộc họp 
Chia sẻ màn hình. Đây là tính năng rất mới và tạo cho người dùng sự tiện lợi. Với những cuộc họp cần đến thuyết trình bạn có thể kết nối và thuyết trình trực tiếp trên zoom, tất cả những người tham gia sẽ nghe và xem được bài thuyết trình của bạn. 


Trò chuyện trực tiếp
Đã là phần mềm về cuộc họp thì sẽ phải nói đúng không nào, zoom cho phép người dùng kết nối trò chuyện tương tác với nhau mà không cần gặp mặt trực tiếp. Đáp ứng nhu cầu tương tác đòi hỏi cần nhanh, trực tiếp trong các cuộc họp.

zoom-meeting-cloud


Phát biểu ảo
Nếu trong cuộc họp bạn muốn đặt câu hỏi cho những người tham gia có thể đặt câu hỏi thông qua tính năng phát biểu ảo. Sẽ có một phần cửa sổ chát để bạn có thể gửi những thắc mắc của mình vào đó. 
Đây là tính năng rất thú vị bởi việc thăm dò ý kiến sẽ cho biết mức đồ đồng tình của người tham gia với cuộc họp như thế nào. Ngoài ra việc thu thập ý kiến qua các hội thảo còn giúp các doanh nghiệp lấy được data khách hàng. 

zoom-meeting-cloud
Tắt tiếng người tham gia họp
Việc gọi video và trao đổi giữa rất nhiều người sẽ không thể tránh được các tạp âm, tính năng tắt tiếng người tham gia sẽ giúp người nghe không bị phân tán và tập chung vào người đang nói tốt hơn.